https://www.googleoptimize.com/optimize.js?id=OPT-M8S722N

Vali Vải 191 Size 22 Đen

VLM191-22 DEN

1.159.000 ₫

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • Chất liệu: vải polyester 100% ép mút EVA , vải lót Poly Oxford 100%
  • Kích thước size 18 inch: 31 x 25 x 45 cm
  • Kích thước size 22 inch: 37 x 28 x 55 cm
  • Khối lượng size 18 inch: 2.96 kg
  • Khối lượng size 22 inch: 3.44 kg
  • Bảo hành: 5 năm

Màu sắc

Size vali

Chia sẻ:

tính năng nổi bật

  • Vali vải 191 - Chất liệu siêu nhẹ, không thấm nước, không độc hại.
  • Thiết kế hiện đại phù hợp với các lứa tuổi.
  • Khóa TSA chuẩn An ninh Hoa Kỳ.
  • Hệ thống 4 bánh xe kéo đẩy siêu nhẹ nhàng.

Vì sao chọn mr.vui


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Vali Vải 191 là 1 trong những sản phẩm nổi bật trong bộ sưu tập 2019 của Mr Vui với thiết kế kiểu dáng hiện đại, chất lượng bền bỉ theo thời gian. Chất liệu được cải tiến siêu nhẹ, thiết kế theo phong cách thời trang đơn giản nhưng không kém phần sang trọng cho người sử dụng.

 

vali kéo vải; vali kéo vải du lịch; vali kéo vải Mr Vui chất lượng; thiết kế kiểu dáng hiện đại; chất lượng bền bỉ theo thời gian; thiết kế theo phong cách thời trang đơn giản;

  

CHẤT LIỆU SIÊU NHẸ

 

Sản phẩm được làm từ vải polyester 100% ép mút EVA siêu nhẹ, là một trong những chất liệu được yêu thích nhất trong ngành vali hiện nay. Vì vậy, Vali Vải 191 được tạo nên với trọng lượng siêu nhẹ và chống thấm cực tốt khi di chuyển dưới mưa.

 

vali kéo vải; vali kéo vải du lịch; vali kéo vải Mr Vui chất lượng; vải polyester 100% ép mút EVA siêu nhẹ; trọng lượng siêu nhẹ; chống thấm cực tốt;

 

NGĂN CHỨA RỘNG RÃI

 

Vali Vải 191 được thiết kế rộng rãi với 1 ngăn chính đựng quần áo và ngăn phụ để người sử dụng có thể dễ dàng phân loại ra các vật dụng nhỏ giúp hành lí được sắp xếp gọn gàng và người sử dụng có thể dễ dàng thao tác hơn.

 

 vali kéo vải; vali kéo vải du lịch; vali kéo vải Mr Vui chất lượng; thiết kế rộng rãi;

 

Bên cạnh đó, vali 191 được thiết kế thêm ngăn nới rộng giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng nới rộng diện tích và thu hẹp lại tuỳ theo từng nhu cầu và trường hợp. 

 

vali kéo vải; vali kéo vải du lịch; vali kéo vải Mr Vui chất lượng; thiết kế thêm ngăn nới rộng;

 

KHOÁ SỐ TSA AN TOÀN 

 

Với nhu cầu của khách hàng cần một chiếc vali an toàn khi đi du lịch, Mr Vui thấu hiểu và đã sử dụng khóa số TSA chuẩn an ninh Hoa Kỳ vào tất cả các dòng vali của công ty, Vali Vải 191 là một trong những sản phẩm đó. Được trang bị khóa số TSA với độ bảo mật cao, khả năng chống dò số và dễ dàng sử dụng.

 

vali kéo vải; vali kéo vải du lịch; vali kéo vải Mr Vui chất lượng; khóa số TSA chuẩn an ninh Hoa Kỳ; độ bảo mật cao; khả năng chống dò số và dễ dàng sử dụng;

 

CẦN KÉO KIM LOẠI CHỐNG RỈ 

 

Cần kéo vali được làm từ hợp kim nhôm chống rỉ sét tốt, với thiết kế các nấc người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh theo vóc dáng và địa hình ở từng thời điểm khác nhau.

Ngoài ra, cần kéo được thiết kế chắc chắn và chịu lực tốt khi mang hành lý nhiều.

 

vali kéo vải; vali kéo vải du lịch; vali kéo vải Mr Vui chất lượng; hợp kim nhôm chống rỉ sét tốt; thiết kế chắc chắn và chịu lực tốt khi mang hành lý nhiều;

 

HỆ THỐNG 4 BÁNH XE LINH HOẠT 

 

Với một chiếc vali, một trong những yếu tố quan trọng trong đó có hệ thống bánh xe di chuyển. Vali vải 191 được thiết kế 4 bánh xe bạc thép linh hoạt có thể dễ dàng xoay 360 độ, nhẹ nhàng không vấp không vướng. Bên cạnh đó, người sử dụng không cần sử dụng lực đẩy nhiều khi vali chứa đồ nặng vì độ đàn hồi của bánh xe cao có thể chịu được lực nặng từ bên trên.

 

vali kéo vải; vali kéo vải du lịch; vali kéo vải Mr Vui chất lượng; 4 bánh xe bạc thép linh hoạt; dễ dàng xoay 360 độ, nhẹ nhàng không vấp không vướng; độ đàn hồi của bánh xe cao;

 

 

TAY CẦM CHẮC CHẮN, LINH HOẠT

 

Tay cầm vali vải 191 chắc chắn với lối thiết kế đi liền một khối với vali không tháo rời. Vali 191 được thiết kế với tay cầm 2 chiều, người sử dụng có thể linh hoạt hơn khi di chuyển ở các trường hợp và địa hình khác nhau. 

 

vali kéo vải; vali kéo vải du lịch; vali kéo vải Mr Vui chất lượng; thiết kế đi liền một khối với vali không tháo rời; thiết kế với tay cầm 2 chiều;

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Tránh va đập và đựng quá trọng lượng cho phép (Thông số kĩ thuật).

- Không phơi sản phẩm ngoài nắng.

- Không ngâm giặt trong nước.

- Khi cần vệ sinh sản phẩm, chỉ dùng bàn chải mềm với một ít xà phòng để chải sạch sản phẩm (chú ý không dùng thuốc tẩy). Sau đó dùng khăn khô lau sạch.

Xem thêm