Danh mục

Balo học sinh cấp 1 siêu nhẹ, chất lượng, ưu đãi hấp dẫn

Mr Vui chuyên về dòng balo học sinh cấp 1 với đa dạng kiểu dáng thiết kế, màu sắc cho bé lựa chọn tùy theo sở thích của bản thân.

Kích thước sản phẩm balo học sinh cấp 1


Trong mỗi giai cắp sách đến trường, bé sẽ đều có những yêu cầu khác nhau về kích thước của chiếc balo  đi học. Hiểu được điều đó, Mr Vui đã phát triển ra 2 dòng sản phẩm balo học sinh cấp 1 khác nhau về kích thước; dựa trên việc nghiên cứu quá trình phát triển cũng những chiều cao trung bình của học sinh tiểu học hiện nay như sau

Balo bé tiểu học từ lớp 1 đến lớp 3


Trong khoảng thời gian này, sự phát triển cũng như định hình khung xương của bé vẫn còn khá yếu. Do đó nếu một chiếc balo quá to dễ ảnh hưởng đến vai và cột sống. Đồng thời từ lớp 1 đến lớp 3; thời gian học của bé khá ít; lượng sách vở và đồ dùng mỗi ngày không nhiều. Vì thế balo bé tiểu học Mr Vui có kích thước khoảng 30x38x18 cm (Cao x Ngang x Rộng) là phù hợp nhất cho trẻ.

Balo đi học cho bé từ 8 đến 10 tuổi


Đến khoảng cuối năm lớp ba và chuyển giao qua lớp 4, lớp 5; thời gian học của bé tăng lên nhiều hơn; lượng sách vở và đồ dùng cần mang cũng tăng lên. Do đó bé cần một chiếc balo có kích thước ngăn chứa lớn hơn để đáp ứng được nhu cầu. Balo bé nhi đồng Mr Vui có kích thước khoảng 30x40x23 cm (Cao x Ngang x Rộng) chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Giỏ hàng