Túi Canvas 002 Giảm 10%

Túi Canvas 002

  • +2
148.500₫ 165.000₫
Túi Canvas 001 Giảm 10%

Túi Canvas 001

134.100₫ 149.000₫
Túi phụ kiện 001 Giảm 10%
  • Cháy hàng

Túi phụ kiện 001

121.500₫ 135.000₫

Túi phụ kiện

Trong những chuyến đi du lịch, ngoài vali, balo hay túi du lịch thì có thể túi phụ kiện hay túi đựng mỹ phẩm cũng là vật dụng quan trọng không kém.
Túi đựng phụ kiện mỹ phẩm rất được các chị em yêu thích và tin dùng vì sự tiện lợi và gọn nhẹ, và có nhiều không gian để đựng đồ hơn.
Túi phụ kiện du lịch là một vật dụng cần thiết để sắp xếp mọi đồ đạc cá nhân cho chuyến đi của bạn. Với kích thước nhỏ gọn được thiết kế thông minh, bạn có thể sử dụng để chứa đựng bàn chải đánh răng, mỹ phẩm, đồ trang sức… gọn gàng và tiện lợi hơn.

Tiêu chí chọn mua túi phụ kiện du lịch

1. Kích thước túi

Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như số lượng mỹ phẩm của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn loại túi phù hợp. Những mẫu túi phụ kiện thường có kích thước nhỏ với nhiều ngăn phụ khác nhau giúp chứa đựng đa dạng đồ đạc cần thiết cho chuyến đi. 

2.Mẫu mã túi

Thiết kế hợp thời trang cùng đa dạng màu sắc là tiêu chí hàng đầu để bạn dễ dàng lựa chọn chiếc túi phụ kiện yêu thích. Với chất liệu phổ biến là vải, không chỉ đem lại mẫu mã đẹp, bắt mắt mà còn làm tăng độ bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng. 

3.Lựa chọn thương hiệu uy tín

  Trên thị trường có vô vàn sản phẩm túi phụ kiện khác nhau, do đó việc lựa chọn thương hiệu uy tín rất quan trọng. Thương hiệu Mr.Vui luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nhằm đem lại trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành tại 200 điểm tiện lợi trên toàn quốc luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi gặp vấn đề về sản phẩm. 

 

Giỏ hàng