Balo laptop 955 Giảm 10%

Balo laptop 955

535.500₫ 595.000₫
Balo laptop 929 Giảm 10%
  • Bán chạy

Balo laptop 929

629.100₫ 699.000₫

Balo laptop 17 inch

Balo laptop 17 inch, 17.3 inch chống sốc - trượt nước- chất lượng

Balo laptop được thiết kế dành cho laptop 17 inch có các tính năng tương tự như balo laptop 13 inch, balo laptop 14 inch, balo laptop 15.6 inch nhưng kích thước lớn hơn và có thêm sức chứa để chứa laptop lớn hơn.

Dưới đây là một số đặc điểm chung của balo laptop 17 inch:

Ngăn máy tính xách tay rộng rãi: Nó bao gồm một tay áo hoặc ngăn có đệm được thiết kế đặc biệt để phù hợp và bảo vệ máy tính xách tay 17 inch. Khoang thường lớn hơn và cung cấp thêm đệm để đảm bảo đệm thích hợp.

Kích thước và kích thước: Balo được thiết kế để đựng laptop 17 inch thoải mái nên sẽ có kích thước lớn hơn so với balo dành cho laptop nhỏ hơn.

Không gian lưu trữ bổ sung: Ba lô máy tính xách tay 17 inch thường cung cấp thêm các ngăn và túi để chứa các phụ kiện như bộ đổi nguồn, dây cáp, chuột, sổ ghi chép và các vật dụng khác mà bạn có thể cần.

Mang theo thoải mái: Ba lô được trang bị dây đeo vai có đệm, tấm đỡ phía sau và đôi khi là dây đeo ngực hoặc thắt lưng để có thể giảm đau vai và phân bổ lực đồng đều hơn

Độ bền và khả năng bảo vệ: Giống như bất kỳ loại ba lô tốt nào, ba lô máy tính xách tay 17 inch phải được làm từ vật liệu bền với các đường khâu gia cố để chịu được việc sử dụng thường xuyên. Nó cũng có thể có các tấm đệm hoặc đáy được gia cố để bảo vệ thêm khỏi va đập.

Tổ chức và khả năng tiếp cận: Hãy tìm những chiếc ba lô có nhiều ngăn tổ chức, bao gồm các ngăn có khóa kéo, túi lưới và ngăn đựng bút, để giữ cho đồ đạc của bạn ngăn nắp và dễ lấy.

Khả năng chống nước: Một số ba lô máy tính xách tay 17 inch có đặc tính chống nước để bảo vệ máy tính xách tay và đồ đạc của bạn khỏi mưa nhẹ hoặc vô tình làm đổ nước.

Các tính năng bổ sung: Tùy thuộc vào thương hiệu và kiểu máy, bạn có thể tìm thấy các tính năng như túi đựng máy tính bảng chuyên dụng, cổng tai nghe, cổng sạc USB bên ngoài, túi ẩn hoặc thậm chí là dây đeo hành lý để gắn ba lô vào vali.

Luôn kiểm tra thông số kỹ thuật và kích thước của ba lô máy tính xách tay 17 inch để đảm bảo nó có thể chứa kiểu máy tính xách tay cụ thể của bạn và đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn.

Mua balo laptop 17 inch ở đâu?

Balo laptop 17 inch giúp bảo vệ chiếc laptop bạn khỏi những va đập cho nên bạn cần phải lựa chọn các thương hiệu uy tín và có bảo hành sản phẩm.
Bạn có thể đến Mr Vui để chọn cho mình chiếc balo laptop phù hợp nhất. Hiện nay hệ thống cửa hàng chính hãng của Mr Vui chỉ còn 2 cửa hàng ở Tân Phú và Tân Bình. Khách hàng có thể đến các đại lý của chúng tôi ở tất cả các quận trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh, các tỉnh miền tây, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hải Phòng…
Khách hàng cũng có thể đến các nhà sách siêu thị như: Coopmart, Fahasa, Nhà sách Phương Nam, Emart
Nếu khách hàng ở xa hoặc không tiện di chuyển có thể đặt hàng trên website, fanpage hoặc trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Lazada, Shopee, Sendo
 

 

Giỏ hàng