Túi chống sốc 010

Túi chống sốc 010

299.000₫
Túi chống sốc 009

Túi chống sốc 009

295.000₫

Túi chống sốc

Túi chống sốc laptop nhỏ gọn thời trang, chất lượng

Ngày nay laptop đã trở thành một thiết bị không thể thiếu cho công việc cũng như học tập của mỗi người. Việc phải sử dụng hay di chuyển thường xuyên cũng sẽ làm ảnh hưởng đến máy nếu không được bảo vệ, chỉ  với sự va chạm nhẹ  cũng đủ để làm ảnh hưởng không nhỏ đến laptop của bạn. Nếu bạn chỉ đựng máy tính trong balo không thôi vẫn chưa đủ vì vậy một túi chống sốc sẽ bảo vệ chiếc laptop của bạn khi không may bị va đập

Túi chống sốc laptop là gì?

 Túi chống sốc là một loại túi được thiết kế chuyên dụng để bảo vệ laptop của bạn khỏi những hư hỏng khi bị tác động lực từ bên ngoài như : rơi rớt, va chạm với vật cứng, trời mưa... Mỗi kích thước túi chống sốc sẽ được thiết kế phù hợp dành cho các dòng laptop khác nhau cùng đa dạng mẫu mã, chất liệu để bạn dễ dàng chọn lựa theo sở thích.

Tại sao nên sử dụng túi chống sốc để bảo vệ máy tính xách tay?

Bảo vệ laptop tối đa 

Laptop là vật dụng quan trọng dùng cho công việc văn phòng hay học sinh, sinh viên… Trên thực tế, những chiếc túi/balo thông thường sẽ không thể bảo vệ laptop của bạn khỏi các tác động ngoại lực tốt hơn so với túi chống sốc chuyên dụng. Do đó, việc trang bị một chiếc túi chống sốc trong quá trình sử dụng là điều cần thiết để bảo vệ thiết bị, hạn chế hư hỏng do những va chạm, tác động từ bên ngoài. 

Thoải mái chứa đựng thêm đồ đạc

Ngoài ngăn chính còn tích hợp các ngăn phụ giúp chứa đựng thêm một số phụ kiện khác như dây sạc, chuột, tai nghe, tài liệu… tiện lợi, dễ dàng sử dụng. 
Chọn lựa ngay mẫu túi chống sốc laptop từ thương hiệu Mr.Vui được hoàn thiện bởi chất liệu vải Poly Oxford 100% kết hợp lớp đệm dày ở giữa tăng khả năng hạn chế va đập, bể vỡ, hư hỏng. Ngoài ra còn có khả năng bảo vệ máy khỏi bụi bẩn, trầy xước, chống ẩm, chống thấm nước tối ưu.  Nhờ thiết kế gọn nhẹ, chất liệu bền bỉ và khả năng bảo vệ tối đa, túi chống sốc Mr.Vui đang ngày càng được tin dùng và trở nên cần thiết để sử dụng hằng ngày.
 

 

 

Giỏ hàng