Danh mục

Balo teen của Mr Vui luôn cập nhật theo xu hướng thời trang mới

Sản phẩm balo teen – thời trang Mr Vui mang đến cho người sử dụng những mẫu mã thiết kế mới nhất, hợp xu hướng nhất. Phù hợp cho các bạn học sinh lứa tuổi teen đầy năng động.

Một số dòng sản phẩm balo teen – thời trang chính hãng Mr Vui

Đa dạng mẫu mã, thiết kế thời trang, năng động, sản phẩm Balo teen – thời trang Mr Vui luôn là sự lựa chọn với hầu hết các bạn trẻ đi học; cho cả nam lẫn nữ và đặc biệt là những bạn học sinh cấp 2, cấp 3. Không chỉ đáp ứng và mặt thẩm mỹ, thiết kế đẹp, giá thành rẻ; mà balo teen thời trang Mr Vui còn là một balo hàng hiệu đa năng, thông minh. Tại showroom Mr Vui đang bán chạy những dòng sản phẩm sau:

Balo teen – thời trang cho học sinh cấp 2 và cấp 3 (không có ngăn chứa laptop)

Với bạn tuổi teen đang học cấp 2, cấp 3; việc lựa chọn một chiếc balo đi học không chỉ đơn giản phụ thuộc và những yếu tố chất lượng; hay có độ bền cao mà thiết kế phải hợp thời trang và thể hiện được cá tính bản thân người sử dụng.

Dòng sản phẩm này thường có 1-2 ngăn chính lớn và nhiều ngăn nhỏ được thiết kế phù hợp; khoa học. Khi đi học các bạn có thể dễ dàng chứa đựng các đồ dùng học tập; sách giáo khoa hay đồ dùng cá nhân vào các ngăn chứa của balo. Dòng balo này không có ngăn chứa laptop do đó kích thước thường sẽ nhỏ gọn hơn để phù hợp với cơ thể của các bạn học sinh.

Dòng balo teen – thời trang có ngăn đựng laptop

Thông thường các bạn học sinh cấp 3 sẽ có tần xuất sửa dụng laptop nhiều hơn; do đó các bạn cần một chiếc balo chắc chắn để bảo vệ máy tính xách tay của mình. Hiện nay Mr Vui đang phân phối sản phẩm với 4 loại kích thước ngăn chống sốc chính dành cho laptop 13 inch; laptop 14 inch; laptop 15.6 và 17 inch. Kích thước này đã được đo đạc chuẩn theo size của các mẫu laptop như Dell, Asus, Hp, Macbook,… vì thế bạn có thể an tâm vì laptop của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối.

Sản phẩm balo teen – thời trang Mr Vui được làm từ gì?

Thông thường sản phẩm tại Mr Vui sẽ được gia công chính từ loại vải polyester. Vải polyester là loại vải có thành phần tổng hợp có hợp có thành phần cấu tạo đặc trưng là ethylene. Về cấu tạo cũng như các tính năng đặc biệt, polyester có nhiều ưu điểm vượt trội như: chống nhăn, kháng bụi bẩn và nấm mốc cao. Vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà Mr Vui phân phối.

 

Giỏ hàng