Mr.Vui

Cách chọn balo đeo chéo nam tốt nhất

Thục Cẩm Saturday, 13 August, 2022

Balo đeo chéo nam ( túi đeo chéo nam)  đang được ưa chuộng hiện nay với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi và không kém phần thời trang, mang đến sự cá tính cho người sử dụng. Nhưng để mua một chiếc túi đéo chéo nam chất lượng thì bạn cũng cần có những hiểu biết rõ về chiếc balo này. Hãy cùng Mr Vui tìm hiểu xem cách để lựa chọn balo đeo chéo nam chất lượng nhé!.

Những điểm cần lưu ý khi mua balo đéo chéo nam

1.Chất liệu vải

Chất liệu vải luôn được chú ý đầu tiên của balo, chất liệu balo đeo chéo nam thường là Polyester, Nylon, da PU, vải dù. Chất liệu còn quyết định độ bền, đẹp của balo, nếu bạn chọn chất liệu vải Polyester có nhiều ưu điểm như chống nhăn; kháng bụi bẩn và nấm mốc cao, chống thấm nước giá thành lại rẻ nhưng lại có trọng lượng lớn và độ dày cao hơn với các chất liệu khác. Chất liệu da thì dễ dàng vệ sinh, chống thấm nước tuyệt đối; có thể đi mưa tuy nhiên cũng có nhược điểm là nếu phơi nắng sẽ bị nổ; giặt máy giặt sẽ bị hỏng…Các bạn nên kiểm tra thật kỹ chât liệu vì có thể mua nhầm những túi đeo chéo nam chất liệu kém chất lượng.

2. Dây kéo

Đối với một chiếc balo nào cũng vậy không chỉ riêng balo đéo chéo; dây kéo là một phần khá quan trọng; nếu chọn mua trúng dây kéo dỏm thì sẽ ảnh hưởng đến chiếc balo của bạn; bạn nên kiểm tra kỹ xem dây kéo có chắc hay không; có đảm bảo chất lượng hay không.

3. Khóa kéo balo đeo chéo nam

Bạn cũng cần phải quan tâm đến khóa kéo nữa nhé; nên chọn những loại có khóa kéo bản to; và kéo thử vài lần xem khóa có trơn không; bạn cũng nên chú ý tay cầm khóa có dễ bị gãy hay không; chất liệu tay cầm khóa là nhựa hay kim loại.

4. Đường chỉ may

Còn một đặc điểm nữa là kiểm tra xem đường chỉ may có chắc không vì một chiếc túi đeo chéo nam được đảm bảo chất lượng khi đường chỉ may chắc chắn và được may bằng chỉ chuyên dụng cho balo. Nếu sản phẩm được may bằng chỉ thường thì sẽ dễ bị đứt hoặc bung chỉ sau một khoảng thời gian sử dụng.

5. Quai của balo đeo chéo nam

Quai balo là cũng là một phần quan trọng không kém đối với một chiếc balo; đặc biệt là balo đeo chéo vì chỉ có một quai nên buộc chiếc quai phải chắc. Bạn nên chọn mua balo đeo chéo nam có quai chắc dày; bạn có thể kiểm tra kĩ đường chỉ may nối của quai balo với thân cặp.

balo đeo chéo nam, túi đeo chéo nam chất lượng

Một số mẫu balo đeo chéo nam đẹp ngất ngây

Hãy cùng Mr Vui luớt xem một số mẫu balo đeo chéo nam của iWalletsmen nhé

balo đeo chéo nam chất lượng

Vintage Large Brown Leather Men - được làm từ da bò, kích thước: L 24.3cm x W 5.3cm x H 38cm, trọng lượng: 0.78kg, giá 189$

balo đeo chéo nam, túi đeo chéo nam

Genuine Leather Mens Cool- chất liệu : da bò, kích thước: 35cm x 15cm x 15cm,trọnglượn:0.75kg,giá:139$

balo đeo chéo nam, balo đeo chéo

Folk Canvas Mens Sling Bag Vintage - được làm từ vải canvas, kích thước: 30cm x 18cm x 7cm, trọng lượng: 0.75kg, giá 69$

balo đeo chéo nam, túi đeo chéo, balo đeo chéo

Cool Waxed Canvas Mens - làm từ vải canvas; kích thước: 37cm x 23cm x 13cm, trọng lượng: 0.75kg, giá 69$

balo đeo chéo nam, balo đeo chéo chất lượng

Cool Canvas Leather Triangular Men - làm từ vải canvas, kích thước : 8cm x 21cm x 10cm, trọng lượng 0.75kg, giá 79$

balo đeo chéo nam, túi đeo chéo

Cool Leather Brown Men- Được làm từ da bò ý ; kích thước L 30cm xW 1.5cm x H 22cm, trọng lượng 0.78kg, giá 79$

Việc kiểm tra kĩ lưỡng chi tiết balo đeo chéo nam sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng; điều đó sẽ không làm bạn mất quá nhiều thời gian;nhưng sẽ giúp bạn chọn được cho mình chiếc balo đeo chéo phù hợp nhất..

Tags: balo đeo chéo nam
Bạn đang xem: Cách chọn balo đeo chéo nam tốt nhất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng