Mr.Vui

Mr Vui chuyên sản xuất balo đồng phục theo yêu cầu, chất lượng

Thục Cẩm Wednesday, 03 August, 2022

Để có thể quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng; thì các doanh nghiệp phải tốn một chi phí lớn cho marketing. Balo đồng phục có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp marketing; thay vì quảng cáo online tốn nhiều chi phí; thì doanh nghiệp có thể tặng balo in hình logo cty để tăng nhận diện thương hiệu 1 cách lâu dài.Và để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp; 16 năm qua MrVui đã cung cấp dịch vụ sản xuất balo đồng phục theo yêu cầu. Dịch vụ được nhiều doanh nghiệp hài lòng.Hãy cùng tìm hiểu tác dụng của balo đồng phục và quy trình đặt may balo tại MrVui phía dưới đây:

Tác dụng của việc chọn balo đồng phục

Đối với doanh nghiệp

Việc tặng balo đồng phục có gắn thương hiệu công ty cho khách hàng; những người tham gia các sự kiện đại hội; sẽ làm cho khách hàng cảm thấy thích thú, vui vẻ và hài lòng vì được tặng một món quà giá trị.
Khi nhận được những món quà balo khách hàng sẽ có ấn tượng tốt về công ty; tạo nên sự chú ý và thiện cảm đối với khách hàng đối với thương hiệu được gắn trên balo đồng phục. Đây cũng là cách mà các công ty thu hút khách hàng mới; và giữ chân khách hàng cũ tạo sự trung thành của khách hàng đối với sản phẩm công ty.
Ngoài ra, balo là một vật dụng thiết yếu; đựng những đồ đạc cần thiết cho những chuyến đi chơi hoặc đi hoc. Chính vì thế mà những chiếc balo đồng phục khách hàng; được tặng lại trở thành một công cụ quảng cáo di động vô cùng hữu hiệu. Mọi người sẽ nhìn thấy, để ý và biết đến thương hiệu của bạn; khắc sâu vào tâm trí của khách hàng. Và những khách hàng tiềm năng sẽ trở thành khách hàng chính của công ty bạn.
Hơn nữa, việc may balo đồng phục cho nhân viên trong công ty có thể giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh đến khách hàng; đặc biệt các nhân viên hay đi thị trường, mang balo đồng phục do công ty cung cấp; mang sự nhận diện thương hiệu của công ty đến khách hàng của mình hơn. Việc tặng balo cho nhân viên sẽ giúp nhân viên cảm thấy vui vẻ; được quan tâm và cố gắng cống hiến sức lực của mình cho công ty hơn nữa.

Đối với trường học

May balo đồng phục học sinh tạo nên nét riêng của trường; cùng với quần áo đồng phục thì balo đồng phục cho học sinh tạo nên hình ảnh riêng; ấn tượng cho trường và mọi người dễ dàng nhận biết được trường. Đồng thời, giáo viên và nhà trường cũng có thể quản lý học sinh của mình một cách dễ dàng hơn.
Việc mang balo đồng phục cũng làm giảm sự phân chia giàu nghèo giữa các học sinh với nhau. Hiện nay chiếc balo không chỉ là vật dụng để đựng sách vở; mà còn là một phụ kiện thời trang mỗi khi đến trường.
Cũng chính vì vậy, các vấn đề như: giá tiền bao nhiêu? mẫu mã như thế nào? mua của thương hiệu nào, cao cấp ra làm sao?. Từ đó, đôi khi sẽ xảy ra những xung đột không mong muốn. Vì vậy, việc may balo đồng phục sẽ hạn chế được khoảng cách giàu nghèo giữa các em học sinh với nhau.
May balo đồng phục giúp cho các phụ huynh tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc chọn mua balo cho các em.
Để hiểu rõ hơn về balo đồng phục học sinh cho các trường học; bạn có thể xem thêm bài viết chọn may balo học sinh tại cơ sở sản xuất balo theo yêu cầu.

Chọn mrvui để đặt may balo đồng phục cho doanh nghiệp của bạn

Các sản phẩm dự án đã triển khai

Các sản phẩm may balo đồng phục theo yêu cầu của MrVui đều đảm bảo chất lượng như đã cam kết trước đó; chúng tôi luôn đặt sự uy tín của thương hiệu lên hàng đầu; vì thế, những sản phẩm đều phải được kiểm tra và thực hiện quy trình chặt chẽ.
Chính vì vậy nên được nhiều đối tác lớn lựa chọn hợp tác lâu dài với mrvui.

Cùng tham khảo những mẫu mà chúng tôi đã triển khai cho các đối tác của mình trước đó nhé!

balo đồng phục; sản xuất balo đồng phục;cở sở sản xuất balo đồng phục theo yêu cầu; công ty sản xuất balo đồng phục học sinh cơ sở sản xuất balo túi xách đồng phục theo yêu cầu; may balo đồng phục; balo đồng phục; sản xuất balo đồng phục; cở sở sản xuất balo đồng phục theo yêu cầu; mẫu mã đẹp, thời trangbalo đồng phuc cho doanh nghiệp, trường học, thời trang, giá rẻ, uy tín chất lượngông ty sản xuất balo đồng phục học sinh; cơ sở sản xuất balo túi xách đồng phục theo yêu cầu; may balo đồng phục; sản xuất balo đồng phục, may balo đồng phục học sinh, balo đồng phục; sản xuất balo đồng phục; cở sở sản xuất balo đồng phục theo yêu cầu; công ty sản xuất balo đồng phục học sinh; cơ sở sản xuất balo túi xách đồng phục theo yêu cầu; may balo đồng phục;

 

Quy trình đặt hàng và sản xuất bao đồng phục theo yêu cầu

Bước 1: Phác họa nhu cầu
Khách hàng phác họa sản phẩm theo nhu cầu của công ty; dự tính về mẫu mã, giá cả, số lượng, thời gian giao hàng,...
Bước 2: Tư vấn sản phẩm
Khi chúng tôi nhận được thông tin từ khách hàng; bộ phận tư vấn sẽ liên lạc và tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như chất liệu mẫu mã và giá cả
Bước 3: Lên mẫu thiết kế
Chúng tôi sẽ lên thiết kế mẫu 3D balo đồng phục theo yêu cầu của khách hàng như: thay đổi một số chi tiết, gắn logo, thay đổi màu săc,.... Khi mẫu thiết kế được khách hàng duyệt; chúng tôi sẽ tiến hành lâu mẫu và gửi cho khách hàng.
Bước 4: Ký hợp đồng
Sau khi mẫu đã được duyệt, hai bên sẽ ký hợp đồng, những thỏa thuận về thời gian, giá cả, số lượng, … ; sẽ được ghi đầy đủ trong hợp đồng.
Bước 5: Sản xuất hàng loạt
Ngay sau khi ký hợp đồng và nhận tiền đặt cọc, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt sản phẩm.
Bước 6: Giao hàng
Thời gian giao hàng từ 7 đến 30 ngày tùy vào thỏa thuận của hai bên và mức độ phức tạp của sản phẩm; chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng tại tp HCM. Sau khi nhận đủ hàng hóa và chứng từ; khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại trong vòng 7 đến 15 ngày.
Việc may balo đồng phục theo yêu cầu làm quà tặng cho nhân viên và khách hàng không chỉ mang tính quảng bá Marketing cho doanh nghiệp; mà đó như một lời cảm ơn đến những người luôn bên cạnh và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quãng thời gian dài.
Vì thế nếu công ty bạn chưa từng tặng balo cho khách hàng hoặc nhân viên của mình; thì hãy thử thay đổi suy nghĩ nhé, biết đâu chừng đó là một lựa chọn tuyệt vời thì sao.

 

Bạn đang xem: Mr Vui chuyên sản xuất balo đồng phục theo yêu cầu, chất lượng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng