Balo vali làm quà tết cho nhân viên, khách hàng – Tại sao không?

Cuối  năm là ngày để doanh nghiệp gửi lời tri ân đến khách hàng và nhân viên của mình với những món quà tặng.  Thay vì tặng những món quà tết cho nhân viên; khách hàng như hộp quà bánh mưt, rượu,… như hằng năm thì doanh nghiệp có bao giờ nghĩ đến việc năm nay sẽ chọn món quà tết ý nghĩa hơn chưa? Quà Tặng tết là chiếc balo vali cho khách hàng hay nhân viên của mình; món quà đầy thiết thực và cũng là một công cụ giúp quảng bá thương hiệu của mình nữa.

Khách hàng vẫn còn lăn tăn và chưa rõ được những lợi ích của những chiếc balo túi hay vali làm quà tặng; hoặc muốn tìm hiểu thêm về công ty sản xuất balo túi xách MrVui thì có thể tìm hiểu thêm một số thông tin bên dưới.

 

Vì sao nên tặng quà tết cho nhân viên, khách hàng là balo vali túi xách?

Sự tiện dụng và cần thiết cho mỗi chuyến đi


Balo túi xách vô cùng thân thuộc đối với mỗi người; chúng ta có thể đi làm đi học hay đi chơi đều được, vừa tiện dụng, vừa thời trang.

Đặt biệt những ngày tết cuối năm, mọi người đều sẽ đi mua sắm tết; đối với những người xa quê hương thì dịp tết để họ có thể về thăm gia đình. Vậy thì chiếc balo, túi xách hay vali sẽ là nơi chứa đựng những món quà tết cuối năm. Thay vi họ sẽ đi mua thì sẽ được đối tác hoặc công ty của mình tặng.  Nếu được nhận một chiếc balo, túi hay vali thì thật sự khách hàng và nhân viên sẽ vô cùng thích thú và hài lòng. Không những mang tính tiện dụng và thiết thực mà còn là món quà tế sang trọng.

Giúp doanh nghiệp tăng sự nhận diện và quảng bá thương hiệu


Có thể đến tết, balo túi hay vali là một vật dụng vô cùng thiết yếu; nhà nhà người người đều cần phải có một chiếc vali hay balo đểc đựng những món quà tết để về quê cùng với gia đình. Chính vì điều đó mà balo vali là nơi để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình. Khi đặt may balo để tặng khách hàng hay nhân viên, doanh nghiệp sẽ in thương hiệu lên trên những chiếc balo và tặng cho khách hàng của mình. Không những để cảm ơn khách hàng trong 1 năm đã sử dụng sản phẩm của công ty; mà khách hàng còn giúp công ty quảng bá thương hiệu của mình đi khắp mọi nơi,  nhiều người biết đến.

Quà tặng tết cho nhân viên với chiếc balo túi xách cũng thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với nhân viên; để mọi người có một cái tết đầm ấm và thân thương hơn. Hơn nữa nhân viên cũng là  khách hàng quan trọng nhất của mỗi công ty.

Có thể nói việc quảng bá thương hiệu trên chiếc balo túi xách hay vali quà tặng có thể là một chiến lược marketing hiệu quả nhất; vì chiếc balo không chỉ dùng một lần mà nó đi cùng chúng ta trong một khoảng thời gian dài.

Hình ảnh sản phẩm của Mr Vui đã hợp tác với các doanh nghiệp lớn nhỏ khác

quà tặng tết; quà tết ý nghĩa; quà tết doanh nghiệp; quà tết cho nhân viên;

Mẫu balo đồng phục quà  tết ý nghĩa cho nhân viên - BLLT618

quà tết đối tác; qua tet cuoi nam; quà tết sang trọng; quà biếu cao cấp; quà tặng tết doanh nghiệp

 

Quà tặng tết cho đối tác năm 2021 - BLLT757

 quà tết tặng khách hàng; những món quà tết ý nghĩa; quà tết ý nghĩa cho khách hàng

may balo quà tặng; balo qua tang; balo quảng cáo; sản xuất balo quà tặng; balo quà tặng giá rẻ; sản xuất balo quảng cáo; may balo qua tang; tặng baloquà tặng tết; quà tết ý nghĩa; quà tết doanh nghiệp; quà tết cho nhân viên; quà tết đối tác; qua tet cuoi nam; quà tết sang trọng; quà biếu cao cấp; quà tặng tết doanh nghiệp; quà tết tặng khách hàng; những món quà tết ý nghĩaquà tết ý nghĩa cho khách hàng; may balo quà tặng; balo qua tang; balo quảng cáo; sản xuất balo quà tặng; balo quà tặng giá rẻ; sản xuất balo quảng cáo; may balo qua tang; tặng balo;

 

quà tặng tết; quà tết ý nghĩa; quà tết doanh nghiệp; quà tết cho nhân viên; quà tết đối tác; qua tet cuoi nam; quà tết sang trọng; quà biếu cao cấp; quà tặng tết doanh nghiệp; quà tết tặng khách hàng; những món quà tết ý nghĩa; quà tết ý nghĩa cho khách hàng; may balo quà tặng; balo qua tang; balo quảng cáo; sản xuất balo quà tặng; balo quà tặng giá rẻ; sản xuất balo quảng cáo; may balo qua tang; tặng balo;

Mẫu balo được ưa chuộng và phổ biến nhất cho quà tết 2021 - BLLT744

những món quà tết ý nghĩa; quà tết ý nghĩa cho khách hàng; may balo quà tặng; balo qua tang;sản xuất balo quà tặng; balo quà tặng giá rẻ; sản xuất balo quảng cáo; may balo qua tang; tặng balo;

 

quà tặng tết; quà tết ý nghĩa; quà tết doanh nghiệp; quà tết cho nhân viên; quà tết đối tác; qua tet cuoi nam; quà tết sang trọng; quà biếu cao cấp; quà tặng tết doanh nghiệp; quà tết tặng khách hàng; những món quà tết ý nghĩa; quà tết ý nghĩa cho khách hàng; may balo quà tặng

MrVui-Nơi doanh nghiệp có thể gửi gắm niềm tin trong bộ quà tết cho nhân viên, khách hàng


Tại sao bạn nên chọn chúng tôi; mà không phải là những địa điểm khác để làm quà tết doanh nghiệp?

Trong những ngày tháng cận kề cuối năm; thì có nhiều công ty quá tải và đôi khi không đáp ứng được một số vấn đề như :

Giao hàng trễ hẹn , đến ngày giao hàng nhưng bạn lại không nhận được hàng hóa như đã cam kết
Chất liệu sản phẩm không như mẫu ban đầu
Công ty không có chính sách bảo hành sản phẩm; hoặc quy trình bảo hành có nhiều khó khăn.

Với chính sách  của mrvui; dù với số lượng đặt hàng trong những dịp tết như thế này chúng tôi vẫn luôn đảm bảo và đáp ứng được những yêu cầu của bạn:

Chất lượng sản phẩm

  • Chất lượng sản phẩm đúng như cam kết ban đầu; nguyên vật liệu từ nhà cung cấp có uy tín như: khóa kéo HKK, lá kéo hợp kim chống gỉ, vải loại 1, mút EVA...
  • Đường may chắc chắn tỉ mỉ, luôn được đánh bọ chịu lực tại các vị trí quan trọng,,
  • Đội ngũ KCS kiểm tra chất lượng từng sản phẩm trước khi đóng gói.
  • Đạt chuẩn ISO 9001:2015 đảm bảo tiêu chuẩn, quy trình hoạt động cho từng khâu

Số lượng đơn hàng và vận chuyển

  • Chúng tôi không có số lượng tối thiểu, chúng tôi nhận đơn hàng với bất kỳ số lượng nào.
  • Đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian giao hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Miễn phí giao hàng tại khu vực tp hcm

Bảo hành sản phẩm

  • Bảo hành 2 năm sản phẩm bị hư hỏng như; sút chỉ, đứt quai, vải lót bị rách, cần kéo, bánh xe, khóa kéo,…
  • Bảo hành thuận tiện với hơn 200 điểm bảo hành trên toàn quốc


Món quà tết cho nhân viên, khách hàng; đối tác như một lời cảm ơn của công ty đến những người luôn đi cùng công ty suốt một năm; cảm ơn những người đó cố gắng nổ lực vì lợi ích chung cho công ty.  Có nhiều người nghĩa rằng quà tặng tết sao có thể là balo hay vali; những bạn thử nghĩ, chính những món quà đó đôi khi nó lại mang lại nhiều lợi ích hơn; so với những món quà hằng năm trước đây mà công ty bạn đã tặng. Bánh mứt thì có thể sử dụng một lần; còn balo, vali có thể sử dụng nhiều lần và còn có thể giúp công ty quảng bá được thương hiệu.

Nếu các doanh nghiệp muốn thay đổi món quà tết tặng khách hàng; quà tết đối tác, nhân viên của mình thì hãy liên hệ đến số Hotline:  0942 161 161 để được tư vấn.

Xem thêm:

- Xưởng may balo túi xách chất lượng - MrVui

- May balo túi rút , thiết kế in hình lên sản phẩm

 

Các tin khác

MrVui- Công ty sản xuất balo học sinh giá rẻ, uy tín, chất lượng theo yêu cầu

Công ty sản xuất balo học sinh nào có thể linh hoạt về thời gian giao hàng?
Khách hàng đang cần tìm một cơ sở sản xuất mà giá cả phù hợp nhất?
Nếu khách hàng còn đang băn khoăn về việc lựa chọn công ty sản xuất thì hãy cân nhắc đến MrVui; những thắc mắc về chất lượng, giá cả, thời gian của khách hàng; chúng tôi sẽ giải đáp và đáp ứng đầy đủ nhất.

Mr Vui chuyên sản xuất balo đồng phục theo yêu cầu, chất lượng

Để có thể quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng; thì các doanh nghiệp phải tốn một chi phí lớn cho marketing. Balo đồng phục có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp marketing; thay vì quảng cáo online tốn nhiều chi phí; thì doanh nghiệp có thể tặng balo in hình logo cty để tăng nhận diện thương hiệu 1 cách lâu dài.Và để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp

Giới thiệu những mẫu balo laptop chống thấm nước chất lượng cao cấp

Thời trang balo là một trong những lĩnh vực được chú trọng và đầu tư. Ngoài chức năng sử dụng, hình tượng một người cũng được khẳng định qua chất lượng phụ kiện bên mình

Mr. Vui - Thương hiệu balo laptop hàng hiệu tại TP.HCM & Hà Nội

Khi những yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ tăng cao thì nhiều người bắt đầu để ý hơn đến những dòng balo laptop hàng hiệu. Mặc dù có giá thành cao hơn so với những dòng bình dân nhưng chúng lại có chất lượng bền bỉ. 

Những mẫu balo học sinh cấp 3 thời trang cho nam & nữ - HOT bậc nhất tại MrVui

Balo học sinh cấp 3 có thể nói là vật dụng hết sức cần thiết cho các em đang ngồi trên ghế nhà trường, đặc biệt các em PTTH thì việc học dày đặc, số lượng sách vở nhiều. Vì thế các em cần một chiếc balo đi học chất lượng. Dưới đây là những mẫu balo cho học sinh cấp 3 được nhiều người lựa chọn nhất tại MrVui, cùng tham khảo nhé!

Sản phẩm mới

Vali Vải 191

1.059.000 ₫

Vali Nhựa 197

1.145.000 ₫

Vali Nhựa 185

1.015.000 ₫ 1.450.000 ₫

Vali Khung Nhôm 198

1.999.000 ₫

Vali Nhựa 172

1.095.000 ₫

Sản phẩm bán chạy