Mr.Vui

Vali 20 inch đựng được bao nhiêu kg? Có nên mua vali 20 inch hay không?

Thục Cẩm Friday, 19 August, 2022

Bạn đang sắp có một chuyến đi du lịch nhưng bạn chưa biết rõ về các size vali cũng như khối lượng hành lý theo quy định của các hãng hàng không hiện nay. Bạn đang thắc mắc liệu vali 20 inch đựng được bao nhiêu kg và có nên mua vali 20 inch hay không?

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc và chọn cho mình được một chiếc vali hợp ý nhất.

1. Vali 20 inch đựng được bao nhiêu kg?

Vali kéo 20 inch hay còn gọi là vali 5 tấc; thuộc dòng size nhỏ (size cabin) và cũng là size được ưa chuộng nhất trong size cỡ nhỏ; vì kích thước phù hợp với những chuyến du lịch ngắn ngày và có thể xách tay lên máy bay.
Kích thước của vali kéo 20 inch là 36.5 cm x 25.5 cm x 53 cm; có thể dao động vài cm tùy từng loại vali và nhà sản xuất.
Vậy thì với kích thước trên thì vali 20 inch đựng được bao nhiêu kg?

  • Khối lượng vali size 20 inch có thể chứa được là từ 7-10kg; chứa khoảng từ 5 đến 10 bộ quần áo nhưng nếu bạn biết cách xếp quần áo thì có thể chứa thêm được một ít nữa. Tuy nhiên bạn cũng phải để ý đến khối lượng của hành lý nhé đừng mải mê xếp đồ mà vượt quá khối lượng quy định. Vì các hãng hàng không quy định khối lượng hành lý xách tay không được vượt quá 7 kg (đối với hạng phổ thông) và 10kg (đối với hạng thương gia); nếu khối lượng vượt mức quy định thì bạn phải bỏ bớt đồ hoặc chuyển sang hành lý kí gửi đó.

vali 20 inch đựng được bao nhiêu kg, có nên mua vali 20 inch

2. Có nên mua vali 20 inch hay không?

Vali kéo size 20 có một số ưu điểm sau:

Vali size 20 inch nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

  • Trọng lượng vali khi chưa chứa đồ thì khoảng 0.6-1 kg và tùy theo chất liệu nhựa hay vải, còn trọng lượng khi đã chứa đồ thì khoảng 7 đến 10 kg; với trọng lượng  trên thì vali 20 inch giúp bạn di chuyển dễ dàng; với kích thước nhỏ gọn dể di chuyển ở chốn đông người; bạn có thể xách lên mà không quá khó khăn, và không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Việc di chuyển chiếc vali size 20 inch cũng thuận tiện hơn khi bạn sử dụng các phương tiện công cộng.

vali 20 inch đựng được bao nhiêu kg, vali keó 20 inch 

Có thể xách tay lên máy bay

  • Vali size 20 với kích thước nhỏ gọn phù hợp với khoang cabin của máy bay; bạn có thể xách tay lên máy bay mà không cần phải kí gửi hành lý; việc kí gửi hành lý tốn nhiều thời gian và phải mất phí.

vali 20 inch đựng được bao nhiêu kg, vali có thể xách tay lên máy bay 

Phù hợp với chuyến đi du lịch ngắn ngày

  • Với những chuyến đi ngắn ngày từ 2 đến 5 ngày bạn không cần phải mang theo quá nhiều đồ; thì vali size 20 là sự lựa chọn phù hợp nhất.

vali 20 inch đựng được bao nhiêu kg, kích thước vali 20 inch 

Thiết kế đẹp mắt hợp thời trang

  • Vali size 20 là loại size phổ biến hiện nay; nhiều người thường chọn mua hơn những loại size cỡ nhỏ khác; vì được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và trọng lượng, kích thước phù hợp. Chính vì thế mà  nhiều nhà sản xuất cho ra những mẫu vali size 20 đẹp, thời trang, màu sắc đa dạng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với tính cách và sở thích của từng người.

    vali 20 inch đựng được bao nhiêu kg, có nên mua vali 20 inch hay khôngvali 20 inch đựng được bao nhiêu kg, vali xách tay lên máy bay

vali xách tay lên máy bay,thời trang, hiện đại , chất lượng,vali 20 inch đựng được bao nhiêu kgvali 20 inch đựng được bao nhiêu kg, có nên mua vali 20 inch hay khôngvali size 20 inch, mẫu mã thời trang, phù hợp xách tay lên máy bay

Việc mua vali với kích thước như thế nào còn tùy thuộc vào chuyến đi của bạn nữa nhé. Nếu chuyến đi của bạn dài ngày khoảng từ 5 đến 10 thì nên chọn vali có size lớn hơn để có thể chứa được nhiều đồ nhé.

Mr Vui đã giải đáp cho bạn câu hỏi vali 20 inch đựng được bao nhiêu kg rồi nhé. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc vali ưng ý.

Tags: Vali 20 inch đựng được bao nhiêu kg
Bạn đang xem: Vali 20 inch đựng được bao nhiêu kg? Có nên mua vali 20 inch hay không?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng